(( Review )) SLEEK lip conditioner – powder pink

คืนนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจ หลังจากน้ำปริ่มๆ มาจ่อหน้าบ้าน ฝนยังซ้ำเทกระหน่ำมาเล่นเอาน้ำจะกระฉอกเข้ามาถึงในบ้าน…….คิดเอาเล่นๆ ว่าตรงไหนน้ำท่วมทีไร ฝนจะคอยมาตกอยู่เรื่อย สงสัยน้ำคงจะเยอะไป เมฆเลยเยอะ 5555 (หัวเราะร่า น้ำตาริน ~~~~)

มาเริ่มรีวิวกันต่อ หลังจากปวดหัวกับข่าวสารมากเกินความจำเป็น ขอคลายเครียดบ้างเห๊อะะะะะ….

SLEEK lip conditioner

Get luscious lips with Bonaire pout polish, the tangerine tinted gloss is enriched with jojoba, avocado, and sweet almond oil as well as SPF15, so you can simmer away in summer’s rays whilst your pout remains perfectly protected. Team with Curacao i-Divine and Aruba blush for this summer’s essential holiday collection.

สีนี้หวานซ๊าาาาาา… powder pink ขอบคุณบุญกุศลของน้องใบตองที่อนุเคราะห์มอบลิปอันนี้มาให้เจ๊รีวิว เนื่องจากน้องไม่อยู่ เจ๊ก็แกะมันซะเลย 555555555555

คุณสมบัติ

เช่นเดิม ส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมสีตินท์ที่เป็นสีชมพูอ่อนๆ ถ้าเปรียบเทียบสีก็น่าจะประมาณ MAC viva glam gaga B30 ชมพูออกจะซีดๆ หน่อยเหมาะกับสาวที่ค่อนข้างขาว (ข้าพเจ้าช่วงนี้ไม่ค่อยจะขาวหนัก เนื่องจากกรำแดดไปหน่อย เดินหาน้ำดื่มสะอาดๆ เพื่อประทังชีวิตไปวันๆ)

กลิ่นหอมอัลมอลด์ และรสหวานอ่อนๆ ชื่นใจเหมือนเดิม แต่ในใจก็คิดว่า สีอ่อนขนาดนี้ทาแล้วมันจะเป็นยังไง ลองเล่นกะมือเสียหน่อย

สีก็ไม่อ่อนอย่างที่คิด แต่สีชมพู๊..ชมพู จะลองเช็ดออกเพื่อดูว่ามันตินท์พอติดปากดีเหมือกับสีแดงแรงฤทธิ์ของเราหรือเปล่า

โอ๊ววววววววววว….พระเจ้าจอจซ์ ดูซิ ไม่น่าเชื่อเลย…5555 เฮ้ย…สีมันติดจริง ไรจริง นึกว่าสีอ่อน จะง่อย ที่ไหนได้ ตินท์สีก็มีสมน้ำสมเนื้อ ก็โอนะ ต่อมาลองทาที่ปากดูดีฟ่า….ว่าทาแล้วจะพลาดดูเป็นป้าป่วยๆ หรือเปล่า

อืม…สีชมพูดี ไม่เพื้ยนจากที่ทาที่มือ แต่ไม่ชอบอ่ะสีมันเบาๆ ซอฟท์ๆ ดูเป็นน้องแอ๊ฟ ทักษอร ไปหน่อย 555555555 แต่ถ้าใครชอบสีหวานๆ จะบอกว่าสีนี้สวยใช้ได้เชียว ลองดูถ้าทาเพิ่มจะเป็นยังไง

ชมพู๊…ชมพู จริงๆ คร๊าาาาาา พอทาทับก็ดูดีนะ ดูสวยสมวัย ลดอายุลงมาได้อีกเป็นสิบปี กร๊ากๆๆๆๆๆ แต่หนังหน้าแย่มากแบบไม่น่าให้อภัย

สรุป..

ราคา 380 บาท

น้ำหนัก 10 กรัม

ไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะ สีมันอ่อนไปหน่อย

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s