((Review)) Beauté Cosmetics – Liqui-Gel Stain / fluoron

วันนี้น้ำที่หน้าบ้านทะลักเข้ามาจากท่อเข้าหลังบ้าน เหนื่อยและเครียด จะอพยพก็ยังไม่ได้ เพราะตั๋วหมด ไม่มีเลยทั้งอาทิตย์ แต่จะอยู่อย่างนี้ก็ไม่ไหว วิธีคลายเคลียดที่ดีที่สุดคือ…..

…..เขียนบล็อก…….555555555

วันนี้จะมารีวิว ตินท์เทพ ที่เลิฟที่สุด ประทับใจที่เท่าที่เคยลองตินท์ทุกแบบทุกสไตล์ และทุกราคามา ตั้งแต่รู้จักกับตินท์มาจนอายุปูนนี้

ทำไมชอบตินท์??

เพราะว่าเป็นคนขี้เกียจ ไม่ชอบเติมลิป กินของตะกละมูมมาม และปากไม่เผยอจนลิปไม่หลุด เมื่อคุณสมบัติทั้งนิสัย และสันดานมากมายขนาดนี้ ตินท์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เท่าที่จะหาเครื่องสำอางเปอมาแนนท์พึงจะทำได้ (นอกจากจะไปทำศัลยะสักปาก หรือเลเซอร์ปากชมพูไปซะ แต่ไม่ชอบเจ็บตัวอ่ะนะ)

Beauté Cosmetics – Liqui-Gel Stain

สีที่เลือกมาคือ Fluoron ออกชมพูนีออนสะท้อนแสง แต่ไม่โกลอินเดอะดาร์ก

เนื่องจากภาพของตัวเองใช้มาจนหนำใจแล้ว นิมิตขึ้นมาได้ว่าควรจะรีวิว เลยถ่ายให้ดูแพ็คเกจจริงแบบอายๆ มันเหลือน้อยแล้วอ่าาาาาาาา….

คุณสมบัติ

  • Incredibly long lasting pigment sets to stain the skin for long wearing color
นี่คือสิ่งที่ดีของตินท์ควรจะมีคือติด ทนนาน หน้าด้าน ลบก็ไม่ออก 5555 ซึ่งโบเต้ ลิควิ เจล สเตน ทำได้อย่างให้เต็ม 10 สีสันเต็มครบไม่เป็นคราบด่าง ปิ๊กเมนท์แน่นปึ๊ก ทาแล้วทาอีก ซ้ำลงไปยิ่งทำให้สียิ่งชัด ชัด ชัด ช๊าดดดด ชัด แต่กรุณามีสติ นึกถึงตอนที่คุณล้างออกจากปากด้วย ไม่งั้นอาจจะต้องมีการขัดปากกันเลยทีเดียว
  • สนนราคาที่แพงนรก แล้วกว่าจะส่งถึงเมืองไทยก็ไปบวกลบคูณหาร ภาษีและค่าส่งกันเองนะจ๊ะ
วิธีใช้
  • ห้ามทาลิปบาล์ม ครีมบำรุงริมฝีปาก หรืออะไรก็ตามที่มันเยิ้มโดยเด็ดขาด ไม่งั้นจะไม่สามารถให้ตินท์ทำงานของมันอย่างเต็มที่ ควรให้ปากแห้ง (ไม่ใช่แตกระแหงนะ แยกแยะนิดนึง)
ลองดูเล่นๆ ที่มือก่อนว่าสีจะหน้าตาออกมาเป็นยังไงสวยแค่ไหน มีรูปของตัวเองกับ รีวิวของคาร์ลา เพื่อเปรียบเทียบด้วย
พอทาที่มือด้วยความที่เป็นคนผิวเหลือง สีจะออกมาส้มกว่าของคาร์ลา ลองไปล้างดูว่าสีติดทนแค่ไหน
นี่คือล้างน้ำล้างสบู่ ไม่ได้น้อยลงไปเท่าไหร่ชอบมาก
ลงที่ปากกันเลยดีกว่า
ทาครั้งเดียว สีออกมามีความกลมกลืนกับปากมาก (แต่ปากแตกอ่าาาาาา) จะดูสุขภาพดี ชมพูอ่อนๆ แบบเสมือนจริง ดูสบายๆ ไม่เวอร์ ไม่ด่าง ไม่เป็นคราบ (ดูดีๆ จะดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าทาลิป)
ทาครั้งที่ 2 ประโคมมันเข้าไป เนื่องจากเนื้อเป็นเจล จะเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกว่าทายากเลย แต่เนื่องจากเป็นเจล อาจจะแห้งยากไปซักหน่อย ถ้าต้องการให้สีแมต แบบติดสนิทแนบแน่น ต้องรอเนื้อเจลเซ็ทตัวประมาณ 20 นาที (ห้ามกิน ห้ามดื่ม ห้าม…เกี่ยวกับปาก ในช่วงเวลานี้ แต่พูดได้ ด่าได้ค่ะ) แต่พอแห้งแล้วคุณจะเห็นว่ามันคุ้มค่าที่รอคอย มันแมตแบบอืม…..สีสด และเป็นสีจริงๆ ของตัวลิปตินท์ตัวนี้ ไม่เหมือนตอนที่ยังไม่แห้ง จะดูบ้านนอกไปหน่อย
โอ๊ววววววว….ฟิน……..ชอบจริงๆ แล้วปากคุณจะอยู่อย่างนี้ไปอีกประมาณ 24 ชม. ถ้าคุณไม่สมบุกสมบันกับมันมาก แค่กินหรือดื่ม ไม่ใช่ปัญหาเลย ไม่ทำให้สีลิปสะทกสะท้าน หนีหายไปจากคุณได้เลย แม้บางทีถึงบ้านแล้วคุณต้องการจะลบมันก็ตาม 555555555555 สีมันเต็มมันดูแมตแบบกลมกลืน……ไม่บรรยายแล้ว แต่ให้รู้ไว้ว่า
……..ฉัน รัก เธอ หมด ใจ……..

สรุป..

ราคาประมาณ 1200 บาท

น้ำหนัก 3 กรัม

ที่สุดในสามโลก

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s